โพสต์เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 2561 ดู 839 ครั้ง

ขอเชิญชวนอาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่านร่วมรับชมรายการ RAMA TALENT อัจฉริยะท้าประลองของคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งเป็นรายการแข่งขันความรู้ความสามารถของนักเรียน ม.ปลาย ทางด้านแพทยศาสตร์ และยังเป็นการให้ความรู้กับประชาชนทั่วไปทางด้านการแพทย์ในสาขาเฉพาะทางต่างๆ โดยในรายการมีนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าร่วมแข่งขันด้วย ได้แก่ นายกิตติพิชญ์ เตียงธวัช และ นางสาวเขมฤทัย ไชยวิภาสสาทร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 รายการจะออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 07.30 น. ทางช่อง ONE

เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 นี้เป็นต้นไป