โพสต์เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2562 ดู 7846 ครั้ง

รายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบ อาคารเรียนรวม 3 (RB3)  คลิก

รายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบ อาคารเรียนรวม 5 (RB5)  คลิก

รายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบ สนามสอบโรงเรียนสาธิตฯ  คลิก

แผนผังสถานที่สอบและสถานที่สำคัญใกล้เคียง ในการสอบวัดความรู้พื้นฐานฯ เพื่อเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

รายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบ อาคารเรียนรวม 5 (RB5)